Tìm đường tháo chạy, Rabiot thẳng thừng từ chối kí hợp đồng với PSG.

Tìm đường tháo chạy, Rabiot thẳng thừng từ chối kí hợp đồng với PSG.
Lần thứ 2 ở kì chuyển nhượng hè này, tiền vệ Rabiot đã từ chối gia hạn hợp đồng mới với PSG.


Thursday January 01, 1970

Theo Sport, Rabiot vừa từ chối kí hợp đồng mới với PSG, đây là lần thứ 2 anh từ chối gia hạn với đội chủ sân Công viên các hoàng tử trong kỳ chuyển nhượng hè này. Mặc dù PSG đề nghị Rabiot gia hạn với mức lương 7,2 triệu euro/mùa kèm các khoản thưởng, phụ thuộc vào số trận ra sân, danh hiệu giành được nhưng tiền vệ người Pháp vẫn thẳng thừng từ chối.

Trong bối cảnh đội ĐKVĐ La Liga, Barcelona muốn đưa anh về Camp Nou thi đấu với 35 triệu bảng. Thì đội bóng nhà giàu nước Pháp đã làm khó cầu thủ 23 tuổi, họ khẳng định không bán Rabiot ở Hè này. Tuy nhiên nếu không thuyết phục được Rabiot gia hạn, đội bóng Paris sẽ mất trắng tiền vệ 23 tuổi vào năm 2019. Với tình hình trên nếu PSG chấp nhận trả Rabiot mức lương tương đương đề nghị của Barcelona , đồng thời cam kết cho tiền vệ này thường xuyên đá chính, ngôi sao 23 tuổi có thể sẽ ” suy nghĩ lại”.


Thursday January 01, 1970

(0)
Bóng đá SEA Games có sự thay đổi về luật chơiBồ Đào Nha vẫn rất mạnh mẽ dù thiếu RonaldoĐến Mancini cũng từ bỏ, thế giới không còn ai tin tưởng BalotelliBuffon chính thức bị bắt ngồi chơi dưỡng lão ở PSGChọn QBV Việt Nam 2018: Quang Hải không có đối thủ?The post Tìm đường tháo chạy, Rabiot thẳng thừng từ chối kí hợp đồng với PSG. appeared first on Cauthu.com.vn.